UrthLeaf CBD Review CBD Hemp Oil CBD Hylki CBD Bath Bomb CBD Salve Og CBD Vape Pen 2020
UrthLeaf CBD Review: CBD Hemp Oil, CBD Hylki, CBD Bath Bomb, CBD Salve Og CBD Vape Pen


Þessi CBD umfjöllun var skrifuð af einum gestabloggi okkar fyrir UrthLeaf CBD.


Í þessari CBD endurskoðun ætla ég að verið að skoða alla línuna af CBD vörum frá Kaliforníu CBD fyrirtæki sem heitir UrthLeaf. Ég ætla að fara af stað með þessa endurskoðun með því að tala svolítið um fyrirtækið, vörumerki þeirra og vöru gæði. Þessi CBD review verður að verða alveg heiðarlegur og hlutlaus.UrthLeaf CBD Review: CBD Hemp Oil, CBD Hylki, CBD Bath Bomb, CBD Salve And CBD Vape Pen


UrthLeaf CBD vörur – fyrstu birtingar


Í fyrsta lagi vil ég benda á að ég hef fengið vörurnar frá UrthLeaf innan einnar viku: þetta er hve langan tíma það tók böggulinn að koma frá Kaliforníu (Bandaríkjunum) til London (UK). Í stóru hlutunum er þetta næstum tvöfalt hratt en það hefur tekið fyrir svipaða pakka að ná til mín frá Kaliforníu. Það sýnir að frá lagalegu sjónarmiði eru engin vandamál með UrthLeaf CBD vörur við landamæraeftirlitið, sem eru frábærar fréttir fyrir alla alþjóðlega viðskiptavini.


UrthLeaf CBD vörur - fyrstu birtingar
UrthLeaf CBD vörur – fyrstu birtingar

Pakkinn allur er kominn í mjög hipster og fagmannlegan pappírspoka úr UrthLeaf en vegna blauts veðurs í London blakaði pokinn í bakpakkanum mínum og það var ekki lengur vert að koma fram í þessari CBD umfjöllun. Mín fyrstu sýn á UrthLeaf CBD vörur var sambandið við náttúru, jörð og jarðveg. Þetta stafar af mjög faglegu merki fyrirtækisins sem virðist beinast að grænu og heilbrigðu líferni og bendir til að vörur þeirra séu náttúrulegar.


UrthLeaf CBD Review: CBD Hemp Oil, CBD Hylki, CBD Bath Bomb, CBD Salve And CBD Vape Pen “/> </p><br/><h3> UrthLeaf CBD vörur – Pökkun </h3><br/><p> Allar UrthLeaf CBD vörur eru í mjög traustum og vönduðum pappírsumbúðum. <span> </span> <a href = UrthLeaf CBD baðsprengja umbúðir eru eina varan sem brýtur mygla eins og það kemur í brúnum kassa sem er algengari í fegurð iðnaður. Til dæmis, þegar ég labba inn í nokkrar lúxus apothecary búðir í Brick Lane eða Cananry Wharf, birtast baðsprengjur og sápa í svipuðum naumhyggju og hipster flottum umbúðum. Að hafa skoðaði margar CBD vörur í fortíðinni, það sem gerði það að verkum að umbúðir UrthLeaf voru áberandi er sú staðreynd að þær eru mjög ítarlegar og innihalda mikið gagnlegar upplýsingar um hverja vöru. Að mínu mati er þetta mjög gagnlegt frá sjónarhorni notandans.


UrthLeaf CBD hampi olíu veig 300 mg, 900 mg og 1800 mg


UrthLeaf CBD hampi olíu veig 300 mg, 900 mg og 1800 mg


Ég hef verið að prófa UrthLeaf CBD Hemp Oil Tincture í þremur styrkleikum á námskeiðinu í eina viku í mismunandi félagslegum aðstæðum. CBD HEMP OIL PET TINCTURE 300MG að hafa smakkað mörg CBD olíu veig áður, er UrthLeaf CBD hampi olíu veig bragðbætt og bragðast ekki eins og kannabis eða hampi. Það er mjög hlutlaust en ríkur og bragðast eins og ljúffengur ítalskur olía sem þú myndir hafa á salatinu þínu á fallegum veitingastað í borginni. Þó mér sé ekki sama um smekk kannabis eða hampa, þá geri ég mér grein fyrir því að margir CBD olíunotendur geta haft neikvæðar tengingar tengdar kannabis og hampafurðum þar sem CBD er í rauninni afleiðing kannabis minna en THC. Í ljósi þess að UrthLeaf CBD hampi olíu veig hefur hlutlausan smekk er það tilvalið fyrir alla sem vilja njóta góðs af CBD olíu án bragðs af hampi eða kannabis. Ég neytti UrthLeaf CBD hampi olíu veig til inntöku áður en ég fór að sofa með því að setja nokkra dropa undir tunguna. Innan hálftíma leið var ég orðinn mjúkur, afslappaður og einbeittur. Það er rangt að CBD gerir þér hátt. Þvert á móti, það hjálpar til við að koma á stöðugleika í heila þínum og einbeita þér. Ég gerði einnig tilraun með UrthLeaf CBD hampi olíu veig í 900 mg með því að bæta því við próteinhristinginn fyrir líkamsþjálfunina sem samanstóð af bláberjum, mjólk, próteindufti og banani. Ég fékk próteinhristinginn í tvo tíma áður en ég fór í ræktina og ég verð að viðurkenna að CBD olían hjálpaði virkilega við fókusþáttinn í líkamsræktarstöðinni og bætti virkilega þrek mitt, sérstaklega þegar kemur að hjarta- og lóðþjálfun. Hlutlaus bragð UrthLeaf CBD hampi olíu veig gerir það fullkomið til að blanda því við ýmsa mat og drykki. Persónulega nálgun mín er að neyta veikari CBD olíu til inntöku og bæta CBD olíu með meiri styrkleika í mat og drykki. Á heimasíðu fyrirtækisins kemur fram að UrthLeaf noti aðeins erfðabreyttan iðnaðarhamp frá nokkrum fáum CBD bæjum. Ég held að þessi fullyrðing gangi raunverulega saman í hanskanum með jarðnesku og náttúru innblásnu vörumerkinu.


UrthLeaf CBD Hemp Oil Tincture 300 mg, 900 mg og 1800 mg


UrthLeaf CBD hlaup hylki 900 mg


UrthLeaf CBD Gel hylki 900 mg UrthLeaf CBD Gel Hylki 900 mg


Ég skildi aldrei alveg hugmyndina um að neyta CBD hlauphylkja fyrr en ég hellaði CBD olíu út um allan iPhone minn meðan ég var að taka CBD olíu meðan ég var á ferðinni. UrthLeaf CBD hlaup hylki 900 mg bjóða upp á það þægindi að neyta CBD olíu á ferðinni. Sömuleiðis komst ég að því að UrthLeaf CBD hlaup hylki 900 mg gæti einnig hjálpað til við stjórnun áhættustýringar. Ó upplýstir menn geta verið efins um að neyta CBD olíu úr pípettu og UrthLeaf CBD Gel hylki 900 mg bjóða örugglega meiri ákvörðun til neyslu CBD á opinberum stöðum eða jafnvel á vinnustað. Ég ákvað að hafa nokkur CBD hlauphylki meðan ég var í langri neðanjarðarferð í London. Ég var náttúrulega svolítið spenntur og stressaður eftir langan dag á skrifstofunni og ysinu í borginni. Ég lækkaði 2 CBD hylki með bragðgóðu loðnu súrónukúluteini og eftir u.þ.b. 30 mínútur fóru áhrif CBD smám saman að sparka í mig. Mér leið meira afslappað, samsett og kælt út að því marki þar sem ég var að tala létt með samstarfsmönnum . Mér þykir mjög vænt um þá staðreynd að UrthLeaf CBD Gel hylki koma í 900 mg, nokkuð mikill styrkur. Það er frekar auðvelt að aðlaga CBD neyslu með CBD olíu með því að taka nokkra dropa meira eða minna. Hins vegar, með CBD Gel töflur, myndir þú vilja fá bestu áhrif án þess að þurfa að gleypa tíu CBD hylki. Styrkur CBD hylkisins er örugglega á hreinu. Á vefsíðu UrthLeaf og á merkimiðanum kemur fram að CBD hylkin þeirra innihalda:


Brotin kókoshnetuolía (MCT Medium Chain Triglycerides)
Gelatín (Gelatin Hylki)
Sólblóma lesitín sem er ekki GMO
Full spectrum Hampi Oil


UrthLeaf CBD Gel hylki 900 mg

UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve 900 mg


UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve 900 mg

Hér er það sem UrthLeaf fullyrðir um CBD Hemp græðandi sölt þeirra:Mest selda, staðbundna sölt UrthLeaf er smíðuð með því að vinna úr öllu litrófi, CBD-ríku, hampolíu og gefa henni lífræna lavender blómolíu, lífræna kókosolíu, E-vítamíni og lífræn bývax. Þessi einföldu innihaldsefni skapa kraftmikið sölt sem er pakkað með bólgueyðandi eiginleika til að hjálpa til við að meðhöndla alla verki, sársauka og særindi í vöðvum. Okkur þykir líka gaman að nota söluna okkar á skera, sár, þurra húð og exem! Til að fá hraðari, markvissari léttir, einfaldlega nuddaðu lítið magn inn á viðkomandi svæði.


UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve 900 mgÁ heildina litið dregur þetta UrthLeaf CBD hamp heilunarsöluna mjög vel út. Fyrir rúmu ári hef ég þróað húðsjúkdóm sem kallast uticaria. CBD HEMP HEALING SALVE 900MG hafði gert mörg blóðrannsóknir og sá heimilislækni minn ítrekað, en nákvæm orsök ofnæmis míns var ekki þekkt. Mér var sagt að það gæti verið allt frá streitu til óþol líkama míns fyrir röku bresku veðri. Ég var því eftir að taka Loratadine ofnæmistöflur. Ef mér tókst ekki að taka töflurnar á hverjum morgni, myndu líkamshlutar mínir allt í einu verða rauðir og ég myndi mynda útbrot. Það er mjög pirrandi að búa við svona ástand. Ég prófaði strax UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve á áhrifum húðsvæða og útbrotin hurfu á um það bil 5 mínútum. Það sem ég hef þó tekið eftir er að með því að nota UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve , CBD Hemp Oil og CBD Bath Bomb, ástand mitt er orðið að láta af. Heildarfjöldi ofnæmisviðbragða hefur minnkað og jafnvel þótt ég taki ekki ofnæmistöflurnar mínar get ég auðveldlega staðið í einn sólarhring. Þetta er mjög hvetjandi og sýnir örugglega að CBD hefur mikla möguleika á að hjálpa til við að meðhöndla og draga úr húðsjúkdómum og ofnæmi.


UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve 900 mg

Ég ætlaði ekki að nota UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve fyrir neitt annað en að hjálpa til við að meðhöndla ofnæmi mitt og þurra húð, en eftir einn mánuð í að vera í ræktinni ákvað ég að fara aftur í venjulegan bekkpressuþyngd mína til að halda uppi meiðslum í baki. Í grundvallaratriðum gat ég ekki lyft barnum upp, það lenti á maganum og ég reyndi að ýta honum frá mér með því að nota bakið. Ég vissi ekki af því á þeim tíma, en ég hafði spreytt mjóbakið og ég var í miklum sársauka eftir æfingu. Ég beitti miklu magni af UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve tvisvar áður en ég fór að sofa og einu sinni á morgnana. Árangurinn var ótrúlegur, bakverkurinn minn byrjaði að hjaðna og eftir 2 daga var hann horfinn alveg. Þetta er ekkert annað en kraftaverk því að svona bakverkir taka að minnsta kosti 2 vikur að lækna. Ég myndi því eindregið mæla með UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve fyrir alla sem þjást af líkamsræktarmeiðslum og ofnæmi eða húðsjúkdómum. Lyktin af UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve er ákaflega notaleg og fáguð og hefur engin merki um að þú notir hampi eða CBD vöru. Það kom mér mjög á óvart að lyktin af þessum UrthLeaf CBD hemp græðandi salfu er mjög blíður, CBD HEMP OIL TINCTURE 900MG og minnir mig á ferð í fallegan garð frá einni af Victorian skáldsögunum! Venjulega hafa svipuð sölt mjög pennandi og ekki alveg skemmtilega lykt. UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve virkar líka frábært sem líkamsrjómi og er frábært í staðinn fyrir ilmvatn.


CBD HEMP OIL TINCTURE 300MG ” alt = “UrthLeaf CBD Hemp Healing Salve 900 mg” />

UrthLeaf Eucalyptus CBD Bath Bomb 50mg


UrthLeaf Eucalyptus CBD Bath Bomb 50mg

Ég er yfirleitt meira í sturtu manneskju og vegna önnum kafla míns hef ég ekki tíma til að taka fullt bað með sápukúlum og nostalgískum gulum gúmmíendum. Ég hellti mér loksins út í að taka heitt bað um helgina með einhverju bragðgóðu bólsteini. Ég klóraði tröllatré í Eucalyptus baðinu þegar ég fyllti baðið. Það byrjaði að leysast mjög smám saman og gaf mjög róandi og ferskan ilm á öllu baðherberginu. Þegar ég fór í baðið hef ég tekið eftir því að finnast ég vera mjög afslappuð, róleg og húðin mín varð mjög mjúk og sveigjanleg. Eftir um það bil eina klukkustund fannst mér ég vera mjög endurnærð og afskaplega afslappuð. Eucalyptus CBD Bath Bomb sameinar það besta frá báðum heimum með því að færa CBD í snyrtivörur og líkamsvörur. Ég gæti örugglega fundið lækningaáhrif CBD á húð mína og líkamlega og andlega stöðu mína. Húðin mín fannst yngri og líkami minn fannst bara slaka á. Þessi CBD baðsprengja hjálpaði mér að fá mjög góðan nætursvefn og hjálpaði til við að endurvekja allan líkama minn. Ég fann örugglega fyrir mjög jákvæðum árangri alla vikuna.


UrthLeaf Eucalyptus CBD Bath Bomb 50mg

UrthLeaf CBD Vape Pen 200 mg


UrthLeaf CBD Vape Pen 200mg

Ég nýt góðs vape og hef prófað allar tegundir af vape rafrænum vökva frá Bretlandi, Malasíu og Bandaríkjunum. Mér finnst gott að nota alla e-safa mína í 3mg nikótín. Ég finn að nikótín finnst mér vera mjög órólegur og gægjast upp. Ég hef aðeins vape CBD olíu einu sinni eða tvisvar áður. Ég man að ég átti í nokkrum vandræðum með vaping CBD eliquid á Uwell og Vopoo vape geymunum mínum þar sem þeir voru ekki mjög vingjarnlegir við CBD eliquid. Eitt sem mér finnst mjög vænt um U rthLeaf CBD Vape Pen er að það kemur með rafhlöðu og áfylltum CBD skothylki sem þýðir að ég þarf ekki að eyða tíma í að versla mér vape tank og viðeigandi rörlykjur. Það er heldur ekkert mál að fá rafaflinn til að fá góða vape úr CBD eliquid. Byrjað er með útlitið, UrthLeaf CBD Vape Pen er mjög sléttur og hefur mjög lúxus útlit. Rafhlaðan af sprautupennanum er í sléttu stáli áferð og rörlykjan er úr gleri en ekki plasti, sem hjálpar virkilega til að halda öllum kvillum úti og heldur CBD eliquid hreinu og ómenguðu. Rafið er afar slétt. Í the fortíð, hafði ég dæmi um CBD olíu bragð brennt eða “ekki rétt”. Þetta er eitthvað sem hindraði mig frá að losa um CBD. UrthLeaf gera örugglega allar þungar lyftingar mínar sem bjóða upp á CBD vape penna sem er í raun stilltur til að vape CBD. Þú þarft ekki að blanda þér saman við flóknar stillingar eða stjórntæki. Allt sem þú þarft að gera er að taka jafntefli og njóta. Spónan er mjög slétt og náttúruleg. Ég mæli með þessum CBD vape penna fyrir alla sem leita að tafarlausri slökun. CBD olía og hylki taka aðeins lengri tíma til að öðlast gildi með inntöku. Þvert á móti, vaping CBD hefur næstum því strax áhrif.


UrthLeaf CBD Review: CBD Hemp Oil, CBD Capsules, CBD Bath Bomb, CBD Salve And CBD Vape Pen “/> </p><br/><h2> UrthLeaf CBD vörur: lokaúrskurður </h2><br/><p> Í þessari <a href= CBD endurskoðun hef ég komist að því að gæði CBD vörunnar og kröfur UrthLeaf eru studdar af yfirburðum gæðum þeirra. Þegar öllu er á botninn hvolft er UrthLeaf örugglega eitt af bestu lífrænum CBD vörumerkjum sem ég hef smakkað. Lífræna þemað gengur í gegnum vörumerkið og alla leið til gæða CBD vörur UrthLeaf . Mér fannst CBD vörur UrthLeaf vera mjög árangursríkar til að létta álagi, kvíða, vöðvaverkjum, bakverkjum, skinniástandi og ofnæmi. Hins vegar þarftu ekki að hafa skilyrði til að taka CBD. Mér finnst CBD vera mjög góð leið til að chillax með smá chillout tónlist í bakgrunni. Ég vil sérstaklega mæla með UrthLeaf fyrir þetta fólk sem er að leita að fíngerðara hampi og CBD vörumerki sem bragðast ekki nákvæmlega eins og hampi eða hrópa kannabis! Hvað varðar verðin, þá býður UrthLeaf CBD upp á mikið gildi fyrir peninga miðað við að þú ert að fá lífræna vöru sem er handunnin úr iðnaðar hampi í hæsta gæðaflokki frá nokkrum fáum hamp farm !